Decal trang trí đang là xu hướng chung cho các gia đình hiện nay. Nhưng chọn như thế nào cho phù hợp với từng không gian gia đình, từng phòng cũng như cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số cách chọn Decal cho không gian gia đình bạn.

Diện tích phòng

Đây là điều rất cần thiết khi đi chọn Decal trang trí. Diện tích phòng sẽ quyết định phong cách cũng như là họa tiết Decal phù hợp cho không gian.

Với phòng khách có diện tích rộng rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ, màu đậm để giảm bớt sự trống trải và tạo sự ấm cúng. Còn nếu phòng khách nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng với họa tiết kẻ sọc ngang, họa tiết lớn để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn

Tạo không gian mở cho phòng khách của bạn.

Với phòng ngủ bạn nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng với những lá cây hoa cỏ sẽ luôn tạo cảm giác yên bình giúp cho bạn rất dễ đi vào giấc ngủ. Đối với phòng ngủ của cặp vợ chồng mới cưới nên chọn những màu đỏ hoặc trắng, với những hình ảnh mang ý cát tường, gia đình hạnh phúc.

Với phòng của trẻ nhỏ các bạn nên chọn những màu tươi sáng, các hình ngộ nghĩnh, các con vật, nhân vật hoạt hình.Trẻ em luôn thích những hình ngộ nghĩnh

giay-dan-tuong-hq-9

     Chọn Decal trang trí cho căn nhà là cần thiết

Tạo cá tính riêng

Cách chọn Decal cũng là một cách thể hiện phong cách riêng của chủ nhà và được thể hiện rõ nhất là ở phòng khách và đây là nơi dùng để tiếp khách. Với nhưng chủ nhà cá tính luôn chọn màu Decal phòng khách với căn nhà hoặc tương đồng. Bạn có thể chọn những gam màu sáng như vàng, cam, xám… nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng, tạo áp bức cho cả chủ và khách.

Với những chủ nhà thích yên tĩnh hoặc hay đọc sách nên chọn những gam màu dịu nhẹ như hồng, vàng nhạt, xanh nhạt….như vậy tạo cho cả chủ và khách như đang ở trong một khu rừng yên bình. Định hình giới tính cho con trẻ Với những gia đình có con nhỏ, các bậc cha mẹ cần phải chọn màu Decal phù hợp với giới tính của con.

Với những bé gái nên chọn những màu êm dịu với những hình ảnh mơ mộng như công chúa, các động vật hiền dịu như con mèo, con chuột, con bướm…. Màu Decal sẽ góp một phần định hình giới tính cho trẻ. Các bé gái mà có phòng ngủ với những màu Decal phù hợp trẻ luôn ý thức được giơí tính của mình và có tính cách tương ứng.

Với các bé trai cần màu sắc tươi sáng như xanh, vàng…với các hình siêu nhân, các con vật có tính mạnh như hổ, khủng long…. Như vậy các bé trai luôn thích hiếu động, mạnh mẽ đúng tính cách của mình. Không chỉ các gia đình mà những văn phòng đặc biệt là những công trình công cộng cho trẻ em như trường học, khu vui chơi … cũng nên áp dụng những lưu ý trên để chọn Decal cho phù hợp với từng không gian. Việc chọn Decal trang trí rất quan trọng, Nó tạo ra không gian gia đình vừa thể hiện cá tính của chủ nhà cũng như là thỏa sức sáng tạo. Nhà bạn chọn Decal phù hợp sẽ là một căn nhà lý tưởng cho ngủ nghỉ cũng như là giáo dục trẻ nhỏ.