1. Tại sao phải dán decal dán kính mờ

Hiện nay do xu hướng phát triển của xã hội, dân số tang nhanh dẫn đến diện tích sống đang ngày càng bị thu hẹp. Nhiều nhà cao tầng mọc lên để đáp ưng nhu cầu ở của con người. Tuy nhiên với thiết kế cổ điển thì dẫn đến diện tích phòng ở chật chội, bí bách…. Vì vậy cần phải có loại vật liệu giúp cho nhà thiết kế khắc phục được điều đó. Kính là loại vật liệu được chọn.

Với những ngôi nhà được thiết kế sử dụng kính có nhiều tác dụng. Bên cạnh sự sang trọng do kính mang lại thì không gian rộng rãi là điều quan trọng nhất mà vật liệu kính mang đến chon nhà thiết kế. Vì vậy kính đang được sử dụng rộng rãi trong ngành thiết kế xây dựng: Làm vách nhà vệ sinh trong chung cư, làm vách ngăn văn phòng trong công ty, …….

decal dan kinh

Tuy nhiên kính được sử dụng nhiều như vậy nhưng vẫn còn 1 số nhược điểm cần khắc phục: Mất sự riêng tư, không tạo được sự kín đáo, gây nguy hiểm cho người sử dụng do kính quá trong….Để khắc phục những điều đó thì cần phải dán lên kính 1 sản phẩm đó là decal dán kính mờ

  1. Tác dụng của decal dán kính mờ.

        Decal dán kính mờ có nhiều loại , tùy nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Hiện tại thì công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Duy đang có 2 mã sản phẩm decal dán kính mờ do Việt Nam và Đài Loan sản xuất. Đối với decal do Việt Nam sản xuất thì độ sần của sản phẩm lớn hơn ( nhiều cát mờ hơn), còn đối với decal nhập của đài loan thì bề mặt của sản phẩm mịn hơn. Tùy  vào tính chất của văn phòng, nhà ở mà khách hang lựa chọn sản phẩm phù hợp.

decal dan kinh

decal dan kinh

Tác dụng của decal dán kính mờ.

Dán decla dán kính mờ tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng của bạn

Decal dán kính mờ tạo không gian riêng cho mỗi phòng

Tạo sự kín đáo cho từng phòng

Không hạn chế không gian ngôi nhà, văn phòng của bạn

Không hạn chế ánh sang.

Bảo vệ an toàn cho người sử dụng ( tránh va đập vào kính).

  1. Mua decal dán kính tại đâu

Hiện tại có nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm decal dán kính với nhiều mẫu mã. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Duy với rất nhiều năm làm trong lĩnh vực decal dán kính cũng với sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hang sự hài long. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, sự sang tạo và tận tâm đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho khách hang sự ưng ý nhất.

Decal dán kính

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Duy

Số 29, ngõ 87/23 Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0968.620.260 hoặc 0906.266.151

Email: dankinhdep.vn@gmail.com

Website: dankinhdepgiare.com hoặc phimcachnhiethanoi.com