Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Duy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất trang trí, đặc biệt là với văn phòng. Trong đó Decal là sản phẩm tiêu biểu của Công Ty.

Giới thiệu về decal dán kính mờ chúng tôi cung cấp để dán cho văn phòng

     Decal dán kính mờ là sản phẩm decal dán kính duy nhất được sản xuất trong nước.  Decal dán kính mờ là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Nam Tân cung cấp. Chúng được sản xuất trên công nghệ của Đài Loan đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm decal dán kính mờ của chúng tôi cung cấp có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng của sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi

Sau đây tôi xin gửi tới các bạn một số đặc điểm chính của sản phẩm decal dán kính mờ

 •  Khả năng phủ mờ làm giảm tầm nhìn, vừa có sự riêng tư vừa tạo sự thoáng mát cho văn phòng làm việc
 •  Chuyên dụng dán cho cửa kính văn phòng, bảo vệ các tấm kính tránh va đập và tăng tuổi thọ của kính
 •  Có khả năng che mờ tầm nhìn.
 •  Giảm 1 phần ánh nắng, chói nhưng không đáng kể
 •  Đây là loại decal duy nhất có thể sử dụng máy cắt để tạo ra các biến thể khác như cắt chữ, cắt logo Công Ty.
 •  Độ bền trung bình của decal dán kính mờ từ 8-10 năm
 •  Rất dễ dàng thi công. Đây là một tính năng tiện dụng nhất của văn phòng khi sử dụng Decal, việc thi công nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như là thời gian và công sức cho cả hai bên.
 • Decal còn là một sản phẩm không mang tính độc hại.
 • Decal tạo ra sự khác biệt giữa các văn phòng, luôn là một nơi cho sự sáng tạo cho các ý tưởng.

  Decal dán kính mờ 07

  Decal dán kính mờ 07

Hoàng Duy luôn là địa chỉ tin cậy của bạn

   Mua Decal để được giá tốt nhất.

       Decal luôn hữu dụng đối với các văn phòng, đặc biệt là các văn phòng sử dụng kính làm tấm vách ngăn. Nhưng giá cả của Decal không hề rẻ. Ngày nay nhiều đơn vị đi theo xu hướng thị trường cung cấp Decal cho nhiều Công Ty nhưng giá cả lại rất cao. Công Ty TNHH Hoàng Duy luôn tự hào là công ty cung cấp Decal rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi ngoài cung cấp giá cả tốt nhất ra, còn là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại Hoàng Duy quý khách luôn được tư vấn đầy đủ mọi mặt kể cả kiểu dáng và chất liệu.

     Hoàng Duy còn cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất với đầy tính sáng tạo. Quý khách mong muốn có được sản phẩm phù hợp với kinh phí, phù hợp với văn hóa công ty, phù hợp phong thủy… .Chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng, luôn sáng tạo.

      Với dịch vụ phục vụ tận nơi, tư vấn tại chỗ chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như là giá cả tốt nhất để quý khách hàng hài lòng và luôn nhớ đến Công Ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn cho bạn.