Thư gửi quý khách hàng!

    Công ty TNHH Hoàng Duy kính chào quý  quý khách!

   Công ty Hoàng Duy là một Công ty TNHH chuyên cung cấp các decal dán kính cao cấp, phim cách nhiệt dùng cho văn phòng nhà kính. Chúng tôi tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thi công trong các tòa nhà cao cấp.

     Vì sao bạn chọn Công ty TNHH Hoàng  Duy?

    Được thành lập trong thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi tự hào là một Công ty trẻ đầy nhiệt huyết với khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chúng tôi đem đến những sản phẩm hoàn thiện phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

    Chúng tôi có những sản phẩm phù hợp với cả văn phòng cũng như là hộ gia đình. Những tấm Decal trang trí với nhiều màu sắc và hình ngộ nghĩnh cho bạn không gian nhà thoáng mát, thẩm mỹ cao. đặc biệt là đối với những gia đình có con nhỏ hoặc những công trình cho trẻ em như trường mẫu giáo, khu vui chơi…. Với những hình ngộ nghĩnh trẻ có thể học hỏi hoặc đơn giản tạo cảm giác tươi mới, vui mắt cho trẻ.

    Đối với văn phòng là những Decal trong hoặc mờ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp trong Công ty.

    Với Hoàng Duy chúng tôi có đội ngũ thiết kế và tư vấn cho khách hàng, giúp bạn tìm được những sản phẩm ưng ý với sở thích cũng như phù hợp mong muốn của khách hàng.

decal-dan-kinh-mo-03

                                                        Sản phẩm luôn là tốt nhất

     Đặc biệt với phim chống nóng, phim cách nhiệt sẽ giúp cho tòa nhà bạn thoát khỏi tình trạng nắng nóng gay gắt của Hà Nội ngày càng cao. Các tấm phim luôn là giải pháp hữu hiệu cho các tòa nhà cao tầng, các tầng ở cao tránh ánh nắng độc hại nhưng vẫn đem lại không gian thoáng mát cho căn nhà.

   Những Sản phẩm chính của TNHH Hoàng Duy

   Decal dán kính mờ của Công ty TNHH Hoàng Duy cung cấp ra thị trường hiện nay là loại decal cao cấp do công ty nhựa Nam Tân có nhà máy tại Nam Định cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng về lớp keo bám có sẵn dưới lớp nilong.

Decal dán kính mờ văn phòng

Decal dán kính mờ văn phòng

      Chúng tôi luôn nghiên cứu và đi cùng xu hướng thị trường hiện nay, đảm bảo cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng.

   Decal trang trí: với phương châm đón đầu xu thế  chúng tôi luôn có những sản phẩm dành cho cả Công ty cũng như hộ gia đình. Trước kia chỉ là những tấm Decal dán kính mờ thì giờ đây có cả những Decal hình hoa lá, cây, phong thủ để tạo cảm giác mới lạ, thoáng mát cho văn phòng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, sáng tạo và mới lạ.

decal in trang trí 03

decal in trang trí 03

   Phim cách nhiệt và phim chống nóng: với tình hình biến đổi khí hậu ngày càng rõ rệt. Hà Nội luôn là tâm điểm của nắng nóng trong những ngày hè. Đặc biệt là với những phòng ở tầng cao, là nơi ánh nắng chiếu vào nhiều nhất. Các phim cách nhiệt, phim chống nóng luôn là giải pháp hữu hiệu cho bạn. tránh nắng nóng,  tiết kiệm chi phí cho các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa …và hơn hết là tạo cảm giác dễ chịu cho cả văn phòng.

   Giấy dán tường: Luôn cho bạn một không gian lý tưởng, tùy thuộc vào từng căn phòng cũng như mong muốn của quý khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp với từng ý tưởng của quý khách. Chúng tôi luôn quan tâm đến những sáng tạo,tạo nên những không gian như mơ.

giấy dán tường HQ 9

giấy dán tường HQ 9

   Cam kết của Hoàng Duy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp-tư vấn-thi công các hạng mục về decal. Với đội ngũ thợ lành nghề cùng sự nhiệt tình trong công việc và nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực decal, Công ty đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn có những đội ngũ tư vấn cho quý khách để tư vấn cho khách những sản phẩm phù hợp với không gian gia đình hay văn phòng.