Ngày nay không chỉ có quét sơn mà việc trang trí nhà cửa đã có nhiều xu hướng mới. Treo rèm, dùng giấy gián, vẽ… là những cách trang trí thông thường. Trong thời gian gần đây xuất hiện một cách trang trí khác độc đáo đó là dùng các tấm Decal. Decal là những tranh dán tường với màu sắc, hình ảnh sống động Tạo nên một không gian tươi mới cho căn nhà được rất nhiều gia đình tin dùng. Vậy Decal đem lại những lợi ích gì cho căn nhà?

  Những lợi ích của Decal dán tường đem lại

  Dễ dàng làm mới không gian ngôi nhà của bạn

       Đa phần các gia đình tại Việt Nam đều sử dụng sơn tường để trang trí ngôi nhà, dùng để quét, vẽ hình ảnh. Nhưng độ bền của sơn không được lâu dài, sau một thời gian sử dụng màu sắc của sơn sẽ xuống cấp, phai nhạt do thời gian, ăn mòn của không khí. Dần dần sẽ làm mất đi màu vốn có, làm cho căn nhà trở nên xuống cấp và tất nhiên bạn sẽ phải sơn sửa lại. Việc thi công sơn chiếm rất nhiều thời gian cho gia đình bạn, bạn phải di chuyển đồ đạc, che phủ…. Nhưng công việc nhiều như vậy chưa chắc bạn đã giữ được vẻ đẹp ban đầu của căn nhà. Vì vậy chọn decal dán tường sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho căn nahf của bạn.  Việc sử dụng decal dán tường để trang trí cho ngôi nhà của bạn sẽ mang đến một không gian hoàn toàn mới: đẹp mắt, ấn tượng,cá tính, phong cách. Nếu bạn không thích những hình ảnh của decal dán tường sau một thời gian sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng những hình ảnh khác một cách đơn giản mà không làm mất đi vẻ đẹp của căn nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ khoác lên mình chiếc áo đa sắc màu và ấn tượng thể hiện đúng phong cách và cá tính của chính bạn.

giấy dán tường HQ 5

giấy dán tường HQ 5

Decal dán tường luôn là 1 lựa chọn sáng suất

Góp phần tiết kiệm chi phí trong trang trí nội thất

        Giá sơn cho nội thất hiện nay khá cao đặc biệt là với những dòng sơn cao cấp, có màu sắc đa dạng. Ngoài ra việc thi công sơn là việc làm mang tính chuyên môn cao, luôn đòi hỏi 1 đội ngũ kỹ thuật riêng. Nhưng Decal lại không như vậy chúng là những tâm tranh đã được cắt tách thành từng tấm được tính bằng M2. Do đó việc thi công rất dễ dàng, chính gia chủ cũng có thể tự thi công được. Giá cả của Decal cũng rất hợp lý mà lại đa dạng nhiều màu sắc và hình ảnh cho bạn nhiều sự lựa chọn. Decal còn rất tiện lợi cho việc lau chùi khi có bụi bẩn bám vào mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Ngoài ra sau 1 thời gian sử dụng mà bạn muốn thay đổi phong cách hoặc nhân dịp như nhà có thêm thành viên mới, hiếu, hỉ… bạn có thể dễ dàng  thay đổi và không phải dịch chuyển đồ vật. Tiết kiệm khá nhiều thời gian công sức cho chủ nhà.

    Không độc hại

         Với những gia đình mà có trẻ nhỏ thì Decal còn rất tiện dụng khi Nó không có chất độc hại. Được sản xuất từ các vật liệu xanh, theo quy trình khép kín nên Decal luôn là sản phẩm thân thiện

      với môi trường. Bạn không phải lo cho con em bạn bị ngộ độc sơn, cũng như bạn luôn an toàn sống trong ngôi nhà của mình.

        Decal là nơi bạn thể hiện phong cách, khiếu thẩm mỹ của mình. Hy vọng các chủ nhà luôn có những cân nhắc tốt nhất cho căn nhà của bạn.